Nhà máy của Peron

Beyaz Cosmetics là nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc gia đình được thành lập vào năm 2009 và nằm ở Istanbul – một thành phố liên lục địa, trung tâm lịch sử và thương mại của châu Âu.

Tiêu chuẩn và an toàn

Các tiêu chuẩn chất lượng của công ty tại Beyaz Cosmetics  được chứng nhận bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 và đảm bảo chất lượng sản xuất được điều chỉnh theo các hướng dẫn theo tiêu chuẩn GMP (ISO – 22716: 2007) của ngành công nghiệp mỹ phẩm Châu Âu 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp theo công nghệ hiện đại nhất, chúng tôi luôn cung cấp một dịch vụ đầy đủ để đáp ứng mong đợi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, an toàn và tính hợp pháp trong quá trình phát triển, sản xuất và hơn thế nữa.

Nghiên cứu và phát triển

Mục tiêu của chúng tôi là sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhất để đạt được sự hài lòng của khách hàng, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh cho các đối tác kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cũng đặt mục tiêu tiếp cận nhiều người hơn trên toàn thế giới  được biết đến và sử dụng của chúng tôi.

trải nghiệm của Peron

Review dung dịch vệ sinh

Là một dược sỹ, mình biết đến rất nhiều thương hiệu dung dịch vệ sinh phụ nữ. Tuy nhiên, 2 năm nay mình đã gắn bó với Peron bởi sự lành tính và chất lượng tốt. Sản phẩm thực sự rất tuyệt. Vừa chống viêm, sạch sẽ và hương thơm tự tin-quyến rũ.

Review sữa tắm

Bé thứ hai nhà mình thường xuyên bị rôm sảy từ hồi mới sinh. Mình rất vất vả để nấu nước tắm thảo dược cho con. Nhờ sữa tắm gội Peron baby, bé nhà mình đã bớt hẳn rôm sảy. Sản phẩm tốt như thế này thì mình nghĩ nên chia sẻ để nhiều mẹ bỉm sữa khác như mình biết tới hơn.

Review kem chống nắng

Mình rất stress để lựa chọn sản phẩm kem chống nắng phù hợp với làn da và công việc đi lại nhiều của mình. Tình cờ mình biết đến Peron Sun Screen qua một người bạn. Sản phẩm rất lành tính và tác dụng kéo dài. Mình đánh giá sản phẩm đạt 5 sao.